บทความทั้งหมด

THP ร่วมออกบูธงาน 50 ปี  สมาคมผู้ประกอบการร้านยารวมใจไทย ครบรอบ 50 ปี ได้จัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 เมื่อวันที่ 28 เมษายน 2567 ณ.ศูนย์การประชุมนานาชาตินงนุชพัทยา( NICE )

บริษัท ไทย เฮลท์ โปรดักส์ จำกัด ร่วมงานไหว้ครู และมอบทุนการศึกษานักศึกษา ภาควิชา แพทย์แผนไทย มหาวิทยาลัยราชภัฎ สมเด็จเจ้าพระยา ในวันที่ 30 สิงหาคม 2566

งานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 สมาคมผู้ประกอบการร้านยารวมใจไทย (ชมรมร้านขายยาแห่งประเทศไทย) 23 เมษายน 2566 อาคารอิมแพคฟอรั่ม ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

THP จัดสัมมนาทีมงาน Launching 2023 ที่ Regent Chalet หัวหิน

ขอขอบคุณสมาคมร้านขายยา และสมาชิกในสมาคมทุกท่านที่ให้โอกาส บริษัท ไทย เฮลท์ โปรดักส์ จำกัด

Thai Health Products ขอขอบพระคุณ Fascino, Health Up, Save Drug, ร้านยากรุงเทพ และ ตำรับไทย

ไฟเบอร์ เป็นเส้นใยอาหาร ทานเข้าไปจะไม่โดนย่อย แต่จะไปเบียดบังพื้นที่ในระบบทางเดินอาหาร ขวางการดูดซึมคอเลสเตอรอล ช่วยลดไขมัน-น้ำตาลในเลือด คุมน้ำหนัก

สารสกัดถั่งเช่าผมโสมเกาหลี

Evening Primrose Oil น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส มีกรดไขมันจำเป็นที่ร่างกายไม่สามารถสร้างเองได้ ต้องรับทางอาหาร 2 ตัว คือ กรดไลโนเลอิก และ กรดแกมม่าโลโนเลนิก

ใบแปะก๊วยสกัด (Biloba Leaf Extract) นอกจากบำรุงสมองที่รู้กัน ยังมีประโยชน์อื่นๆ อีกเช่น ช่วยการไหลเวียนเลือดในสมอง เพิ่มสมาธิ ความจำ ช่วยลดเครียด ปวดหัว เวียนหัว หูอื้อ บ้านหมุน ขอขอบคุณคุณหมอ ที่มาช่วยให้ความรู้ค่ะ

ปัญหาสุขภาพในปัจจุบันที่สร้างความกังวล ลดความมั่นใจให้ทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง คือภาวะที่ร่างกายหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือถ้าเกิดขึ้นกับคุณผู้ชายก็จะเรียกว่า นกเขาไม่ขัน (Erectile dysfunction: ภาวะการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายไม่เต็มที่) และถ้าเกิดกับคุณผู้หญิงก็จะส่งผลให้มีอาการกวนใจต่าง ๆ

เป็นที่รู้จักกันดีกับ “ถั่งเช่า” (Cordyceps) หรือ “หญ้าหนอน” สมุนไพรจีนที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยม กับคุณสมบัติชั้นยอดหลายด้านในเรื่องของการดูแลสุขภาพ

ร่างกายของเราในช่วงอายุ 30-35 ปี กระดูกจะถูกสร้างและสะสมสูงสุด แต่หลังจากนั้นอัตราของการสลายตัวจะมีมากกว่าการสร้าง

แอสตาแซนธิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า Vit-C 6,000 เท่า, CoQ10 800 เท่า, Vit-E 550 เท่า, สารสกัดชาเขียว 550 เท่า, ALA 75 เท่า, เบต้าแคโรทีน 40 เท่า, Grapeseed 17 เท่า

ทุกวันนี้หลายคนมักอยู่กับหน้าจอคอม หน้าจอโทรศัพท์ แท็บแลต และสื่ออิเล็กทรอนิกส์มากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ดวงตาจะได้รับแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์เหล่านี้

งาขาวมักถูกนำมาใช้ประโยชน์ทั้งทางด้านสุขภาพและความงาม ช่วยเรื่องกระดูก ลดอาการอักเสบ ลดอาการนอนไม่หลับ และลดระดับคอเลสเตอรอล

ซิงค์ ( ZINC ) หรือสังกะสี เป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการปริมาณน้อย แต่จำเป็นต่อร่างกาย เพราะเป็นองค์ประกอบสำคัญของเอนไซม์กว่า 100 ชนิด

มีอาการ เบลอ ๆ รู้สึกไม่สดชื่น มึนหัว พอหนักขึ้นก็เริ่ม นอนไม่หลับ ปวดหัวบ่อยขึ้นและเรื้อรัง สายตาพร่ามัว ความจำระยะสั้นแย่ลง ขี้หลงขี้ลืม และหงุดหงิดง่ายขึ้น

เจ้าฝุ่นตัวกระจิ๋ว 2.5 ไมครอน หรือเพียง 1 ใน 25 ของเส้นผม ทำให้ขนจมูกของเราเองก็ไม่สามารถกรองเจ้าฝุ่นนี้ได้ เมื่อเข้าสู่ร่างกายก็จะแพร่กระจายสู่ระบบทางเดินหายใจ จากหลอดลมเข้าสู่หลอดเลือด จากนั้นก็จะถูกลำเลียงไปยังอวัยวะต่าง

มีการศึกษาถึงฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของขมิ้นชันในการบรรเทาอาการโรคในระบบทางเดินอาหาร เช่น ฤทธิ์ขับลม บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนกรดไหลย้อน

ท้องอืด แน่นอก เรอเปรี้ยว สัญญาณกรดไหลย้อน อ่านสัญญาณรู้จักวิธีช่วยป้องกันและบรรเทา ด้วยสารสกัดจากขมิ้นชัน .. จากน้องเมจิ

ช่วยฟื้นฟูความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ กรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวจะช่วยให้ต่อมไทรอยด์ทำงานได้ดีขึ้น จึงมีผลให้ระบบเผาผลาญไขมันโดยเฉพาะไขมันช่องท้องทำงานได้ดีมากขึ้น

ที่สุดแห่งสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามิน ซี 20 เท่า จากสารสกัดเมล็ดองุ่น

ทำไม? สารสกัดจากทับทิมจึงช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

เชื่อว่าการที่ผิวขาว กระจ่างใส ดูสุขภาพดี เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนต้องการ

ขมิ้นชันสกัดบรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ แน่นท้อง จุกเสียด ยังมีงานวิจัยเกี่ยวกับ โรคกระเพาะ โรคทางเดินอาหาร ข้อเข่าเสื่อม ระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด เบาหวาน ตับ มะเร็ง

น้ำมันงา สามารถยับยั้งเซลล์มะเร็ง และช่วยลดอาการปวด

สาระน่ารู้หมอพลอยใส EP.2 ซิงค์ (Zinc) หลายๆคนรู้จักซิงค์เป็นอย่างดี ทำไมซิงค์มีความจำเป็นและสำคัญต่อร่างกาย อีกทั้งยังสามารถช่วยรักษาสิวได้ด้วย

เคล็ดลับสาวๆ ลดสิวและอาการซึมเศร้าในช่วงมีประจำเดือน .. จากคุณกิฟท์

ว่านหางจระเข้ มีสารอะรอคติน เอ ช่วยในการสมานแผล เมื่อทาจะช่วยเรื่องผิว เมื่อรับประทานสารสกัดจะช่วยเรื่องแผลในกระเพาะ อีกยังมีแอนทราควิโนนช่วยระบบขับถ่าย

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้