ปัญหาสุขภาพในปัจจุบันที่สร้างความกังวล ลดความมั่นใจให้ทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง คือภาวะที่ร่างกายหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือถ้าเกิดขึ้นกับคุณผู้ชายก็จะเรียกว่า นกเขาไม่ขัน (Erectile dysfunction: ภาวะการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายไม่เต็มที่) และถ้าเกิดกับคุณผู้หญิงก็จะส่งผลให้มีอาการกวนใจต่าง ๆ

เป็นที่รู้จักกันดีกับ “ถั่งเช่า” (Cordyceps) หรือ “หญ้าหนอน” สมุนไพรจีนที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยม กับคุณสมบัติชั้นยอดหลายด้านในเรื่องของการดูแลสุขภาพ

ร่างกายของเราในช่วงอายุ 30-35 ปี กระดูกจะถูกสร้างและสะสมสูงสุด แต่หลังจากนั้นอัตราของการสลายตัวจะมีมากกว่าการสร้าง

แอสตาแซนธิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงกว่า Vit-C 6,000 เท่า, CoQ10 800 เท่า, Vit-E 550 เท่า, สารสกัดชาเขียว 550 เท่า, ALA 75 เท่า, เบต้าแคโรทีน 40 เท่า, Grapeseed 17 เท่า

ทุกวันนี้หลายคนมักอยู่กับหน้าจอคอม หน้าจอโทรศัพท์ แท็บแลต และสื่ออิเล็กทรอนิกส์มากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ดวงตาจะได้รับแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์เหล่านี้

งาขาวมักถูกนำมาใช้ประโยชน์ทั้งทางด้านสุขภาพและความงาม ช่วยเรื่องกระดูก ลดอาการอักเสบ ลดอาการนอนไม่หลับ และลดระดับคอเลสเตอรอล

ซิงค์ ( ZINC ) หรือสังกะสี เป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการปริมาณน้อย แต่จำเป็นต่อร่างกาย เพราะเป็นองค์ประกอบสำคัญของเอนไซม์กว่า 100 ชนิด

มีอาการ เบลอ ๆ รู้สึกไม่สดชื่น มึนหัว พอหนักขึ้นก็เริ่ม นอนไม่หลับ ปวดหัวบ่อยขึ้นและเรื้อรัง สายตาพร่ามัว ความจำระยะสั้นแย่ลง ขี้หลงขี้ลืม และหงุดหงิดง่ายขึ้น

เจ้าฝุ่นตัวกระจิ๋ว 2.5 ไมครอน หรือเพียง 1 ใน 25 ของเส้นผม ทำให้ขนจมูกของเราเองก็ไม่สามารถกรองเจ้าฝุ่นนี้ได้ เมื่อเข้าสู่ร่างกายก็จะแพร่กระจายสู่ระบบทางเดินหายใจ จากหลอดลมเข้าสู่หลอดเลือด จากนั้นก็จะถูกลำเลียงไปยังอวัยวะต่าง

มีการศึกษาถึงฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของขมิ้นชันในการบรรเทาอาการโรคในระบบทางเดินอาหาร เช่น ฤทธิ์ขับลม บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนกรดไหลย้อน

ช่วยฟื้นฟูความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ กรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวจะช่วยให้ต่อมไทรอยด์ทำงานได้ดีขึ้น จึงมีผลให้ระบบเผาผลาญไขมันโดยเฉพาะไขมันช่องท้องทำงานได้ดีมากขึ้น

ที่สุดแห่งสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามิน ซี 20 เท่า จากสารสกัดเมล็ดองุ่น

ทำไม? สารสกัดจากทับทิมจึงช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

เชื่อว่าการที่ผิวขาว กระจ่างใส ดูสุขภาพดี เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนต้องการ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้