ปัญหาสุขภาพในปัจจุบันที่สร้างความกังวล ลดความมั่นใจให้ทั้งคุณผู้ชาย และคุณผู้หญิง คือภาวะที่ร่างกายหย่อนสมรรถภาพทางเพศ หรือถ้าเกิดขึ้นกับคุณผู้ชายก็จะเรียกว่า นกเขาไม่ขัน (Erectile dysfunction: ภาวะการแข็งตัวของอวัยวะเพศชายไม่เต็มที่) และถ้าเกิดกับคุณผู้หญิงก็จะส่งผลให้มีอาการกวนใจต่าง ๆ

เป็นที่รู้จักกันดีกับ “ถั่งเช่า” (Cordyceps) หรือ “หญ้าหนอน” สมุนไพรจีนที่มีคุณภาพชั้นเยี่ยม กับคุณสมบัติชั้นยอดหลายด้านในเรื่องของการดูแลสุขภาพ

ร่างกายของเราในช่วงอายุ 30-35 ปี กระดูกจะถูกสร้างและสะสมสูงสุด แต่หลังจากนั้นอัตราของการสลายตัวจะมีมากกว่าการสร้าง

แอสตาแซนธิน มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้แรงกว่า วิตามินซีธรรมดา 6,000 เท่า, Co Q10 800 เท่า, วิตามิน อี 550 เท่า, Green tea catechins 550 เท่า, Alpha lipoic acid (ALA) 75 เท่า, เบต้าแคโรทีน 40 เท่า และ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น 17 เท่า

ทุกวันนี้หลายคนมักอยู่กับหน้าจอคอม หน้าจอโทรศัพท์ แท็บแลต และสื่ออิเล็กทรอนิกส์มากกว่า 8 ชั่วโมงต่อวัน จึงหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ดวงตาจะได้รับแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์เหล่านี้

งาขาวมักถูกนำมาใช้ประโยชน์ทั้งทางด้านสุขภาพและความงาม ช่วยเรื่องกระดูก ลดอาการอักเสบ ลดอาการนอนไม่หลับ และลดระดับคอเลสเตอรอล

ซิงค์ ( ZINC ) หรือสังกะสี เป็นแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการปริมาณน้อย แต่จำเป็นต่อร่างกาย เพราะเป็นองค์ประกอบสำคัญของเอนไซม์กว่า 100 ชนิด

มีอาการ เบลอ ๆ รู้สึกไม่สดชื่น มึนหัว พอหนักขึ้นก็เริ่ม นอนไม่หลับ ปวดหัวบ่อยขึ้นและเรื้อรัง สายตาพร่ามัว ความจำระยะสั้นแย่ลง ขี้หลงขี้ลืม และหงุดหงิดง่ายขึ้น

เจ้าฝุ่นตัวกระจิ๋ว 2.5 ไมครอน หรือเพียง 1 ใน 25 ของเส้นผม ทำให้ขนจมูกของเราเองก็ไม่สามารถกรองเจ้าฝุ่นนี้ได้ เมื่อเข้าสู่ร่างกายก็จะแพร่กระจายสู่ระบบทางเดินหายใจ จากหลอดลมเข้าสู่หลอดเลือด จากนั้นก็จะถูกลำเลียงไปยังอวัยวะต่าง

มีการศึกษาถึงฤทธิ์ทางเภสัชวิทยาของขมิ้นชันในการบรรเทาอาการโรคในระบบทางเดินอาหาร เช่น ฤทธิ์ขับลม บรรเทาอาการท้องอืด ท้องเฟ้อ ซึ่งเป็นสัญญาณเตือนกรดไหลย้อน

ช่วยฟื้นฟูความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ กรดไขมันจากน้ำมันมะพร้าวจะช่วยให้ต่อมไทรอยด์ทำงานได้ดีขึ้น จึงมีผลให้ระบบเผาผลาญไขมันโดยเฉพาะไขมันช่องท้องทำงานได้ดีมากขึ้น

ที่สุดแห่งสารต้านอนุมูลอิสระที่สูงกว่าวิตามิน ซี 20 เท่า จากสารสกัดเมล็ดองุ่น

ทำไม? สารสกัดจากทับทิมจึงช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส

เชื่อว่าการที่ผิวขาว กระจ่างใส ดูสุขภาพดี เป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนต้องการ

Powered by MakeWebEasy.com